• Logo
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI YÊN HƯNG

   NHÀ PHÂN PHỐI CHIẾN LƯỢC CỦA SHELL

  • Enlish
  • Việt Nam
 • Hotline: 0902173585
 • Tư Vấn Kỹ Thuật

  Phương pháp chọn mua dầu thủy lực tốt

  Thứ ba, 15:44 Ngày 07/11/2017.

  Nhu cầu sử dụng dầu nhớt cho hệ thống thủy lực ngày càng trở lên cần thiết hơn bao giờ hết. Mà dầu thủy lực thì được bày bán và phân phối bởi rất nhiều công ty, doanh nghiệp cũng như các cơ sở khác nhau. Chính vì lý do đó, để khách hàng lựa chọn được 1 sản phẩm chính hãng, sản phẩm đảm bảo nguồn gốc chất lượng là điều không đơn giản 1 chút nào. Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn 1 số điều cần phải biết khi đi mua dầu cho hệ thống thủy lực cũng như giới thiệu cho các bạn 1 vài địa chỉ mà bạn có thể mua được dầu nhớt chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá thành cũng tốt nữa.

  dầu thủy lực tốt tại hà nội

   

  Mọi thông tin chi tiết về dầu nhớt thủy lực, báo giá, đặt mua hàng các bạn có thể liên hệ với chúng tôi: 0902 173 585

  Như chúng ta đã biết thì dầu thủy lực đóng vai trò là chất bôi trơn, truyền năng lượng quan trọng nhất đối với bất kỳ hệ thống thủy lực nào. Nó giúp hệ thống được duy trì ổn định suốt thời gian vận hành. Với khả năng bôi trơn bền bỉ thì hệ thống sẽ tránh được hiện tượng ma sát, hiện tượng oxy hóa bề mặt, giúp máy móc được bảo vệ tốt, tăng năng suất tối đa khi hệ thống làm việc. Có thể nói mạch máu chính trong hệ thống chính là “ dầu thủy lực “. Do đó mà chúng ta cần phải có những chuẩn mực trong chỉ tiêu mua và sử dụng dầu tốt nhất cho hệ thống. Tránh việc lựa chọn dầu sai mang lại những hậu quả không như mong muốn.

  Lưu ý mà chúng tôi đưa ra với các bạn đó là hãy lựa chọn dòng sản phẩm nào mà phù hợp với máy móc của các bạn nhất và để có được những loại dầu phù hợp mà chất lượng thì hãy mua tại những thương hiệu nổi tiếng có độ uy tín cao và lâu năm như: Shell, Castrol, PV Oil, Total . . .

  Ở máy móc yêu cầu về mặt kỹ thuật là là rất cao. Khi các bạn đã mua được sản phẩm tốt, sản phẩm chính hãng với các tiêu chí tốt, đáp ứng đầy đủ các yếu tố kỹ thuật của 1 loại dầu hiện đại thì chưa chắc loại dầu đó đã phù hợp với máy móc của bạn. Vì điều quan trọng nhất đó là dầu phải có chỉ số độ nhớt tương thích với hệ thống bạn đang sử dụng, mà mỗi hệ thống thì lại yêu cầu độ nhớt dầu là khác nhau. Nếu các bạn mua phải loại dầu có độ nhớt quá thấp hoặc quá cao thì đều mang lại những hệ quả không như mong muốn cho hệ thống bạn đang sử dụng, cụ thể nhất, rõ ràng nhất chính là năng suất làm việc của hệ thống sẽ bị giảm đi trông thấy.

  Trong trường hợp tồi tệ là bạn lựa chọn phải loại dầu thủy lực nhái, hàng giả, kém chất lượng thì máy móc chắc chắn sẽ bị phá hủy 1 cách từ từ vì cho dù là hàng giả nhưng nó vẫn có tác dụng bôi trơn dù ít hay nhiều chính vì thể các bạn sẽ không thể thấy ngay được tác dụng phụ của nó. Sau một thời gian sử dụng dầu chắc chắn các bạn sẽ nhìn thấy những sự thay đổi theo hướng xấu mà loại dầu đó mang lại.


  Yên Hưng Company - Nhà phân phối chiến lược dầu thủy lực tại Hà Nội

  Công ty TNHH Thương Mại Yên Hưng chúng tôi là đơn vị cung cấp và là nhà phân phối chiến lược của hãng dầu thủy lực Shell thế giới. Thương hiệu hơn 10 năm với sản lượng cung cấp ra thị trường lớn nhất trên thế giới. Nói vậy để Quý khách hiểu được độ uy tín cũng như giá trị to lớn của Shell. Công ty Yên Hưng tự hào là đại diện phân phối chính thức có hợp đồng ký kết từ phía Shell thế giới. Chính vì thế chúng tôi có thể đảm bảo mọi quyền lợi tốt nhất cho khách hàng mua sản phẩm bôi trơn tại công ty Yên Hưng chúng tôi. Với nguồn lực tài chính từ 1 nhà phân phối cộng với nguồn lực tài chính của hãng chúng tôi cam kết phân phối dầu nhớt số lượng không giới hạn

  Đối tác

  • Đối tác 1
  • Đối tác 2
  • Đối tác 3
  • Đối Tác 4
  • Đối Tác 5
  • Đối Tác 6
  • Đối Tác 9
  • Đối Tác 10
  • Đối Tác 11