• Logo
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI YÊN HƯNG

   NHÀ PHÂN PHỐI CHIẾN LƯỢC CỦA SHELL

  • Enlish
  • Việt Nam
 • Hotline: 0902173585
 • Tin tức & Sự kiện

  Logo dầu nhớt của các thương hiệu nổi tiếng thế Giới

  Thứ ba, 11:08 Ngày 10/10/2017.

  Logo dầu nhớt của các hãng dầu nổi tiếng thế giới

  Dầu nhớt đã và đang là 1 sản phẩm không thể thiếu được trong tất cả các ngành công nghiệp. Nó giúp bôi trơn, duy trì và bảo vệ hệ thống máy móc, động cơ một cách tốt nhất, đảm bảo cả dây chuyền luôn được làm việc và vận hành trơn chu, tăng hiệu quả sản xuất.

  Trên thế giới có khá nhiều thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng. Và trong khuân khổ bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn những thương hiệu dầu nhớt với tên tuổi và vị thế đã được khẳng định tại thị trường Việt Nam cũng như toàn thế giới.

  Dầu nhớt Shell

  Nguồn gốc ở Hà Lan - Đây là 1 tập đoàn năng lượng và dầu khí toàn cầu với đội ngũ nhân viên lên tới gần 94.000 người, được phân bố đều tại hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới. Shell luôn đứng đầu về công nghệ và phương pháp chế tạo tiên tiến để tiếp cận với các dòng máy móc thế hệ mới nhất. Shell đã được hiệp hội dầu nhờn thế giới vinh danh là đơn vị 10 năm liên tiếp đứng trong TOP 10 thương hiệu dầu nhớt lớn nhất. Logo dầu nhớt Shell là hình con sò rất đặc trưng.

  logo dầu shell

  Dầu nhớt Castrol

  Nguồn gốc ở Anh - Đây là tập đoàn dầu khí lớn mạnh trong việc cung cấp các giải pháp bôi trơn cho ô tô, hàng hải, hàng không, công nghiệp, khoan dầu . . . Trụ sở đặt tại UK, với gần 8000 nhân viên hoạt động rộng khắp trên gần 50 quốc gia toàn thế giới. Castrol cung cấp sản phẩm cho khách hàng thông qua các nhà phân phối chính thức. Logo dầu nhớt Castrol như hình bên dưới.

  dầu nhớt castrol

  Dầu nhớt Total

  Được thành lập năm 1924 Total S.A là tập đoàn dầu khí đa quốc gia của Pháp đứng trong TOP 5 tập đoàn dầu khí lớn nhất trên thế Giới. Với tổng số công nhân viên lên tới hơn 100.000 người hoạt động trên 135 quốc gia, sản xuất dầu khí trên 50 quốc gia lớn và phát triển trên thế giới. Doanh số bán hàng của Total mỗi năm ước tính đạt gần 200 tỷ Euro. Logo dầu nhớt Total như hình bên dưới:

  dầu nhớt total

  Dầu nhớt PV Oil

  Nguồn gốc tại Việt Nam - Công ty Dầu Việt Nam ( PV Oil ) là đơn vị thành viên trực thuộc Tập Đoàn Dầu Khí Việt Nam được thành lập vào ngày 06/06/2008 theo QĐ số 1250/QĐ-DKVN của Hội đồng Quản trị Tập đoàn Dầu khí Việt Nam dưới sự hợp nhất của tổng công ty dầu khí ( Petechim ) và Cty Chế biến và Kinh doanh PP sản phẩm dầu mỏ ( PDC ). Là 1 sản phẩm Việt Nam chính vì thế nhận được rất nhiều đón nhận cũng như sự tin tưởng tới từ người tiêu dùng. Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, tới thời điểm hiện tại PV Oil đã khẳng định được tên tuổi và vị thế của mình thông qua các sản phẩm chất lượng chiếm chọn lòng tin từ phía khách hàng sử dụng. Là đối thủ vô cùng lớn của các sản phẩm dầu nhớt nhập khẩu. Logo dầu nhớt PV Oil như hình.

  dầu mỡ pv oil

  Còn nhiều thương hiệu dầu nhớt khác nhưng trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi chỉ xin được giới thiệu 4 thương hiệu dầu nhớt đứng đầu thế giới là: Shell, Castrol, Total, PV Oil

  Giới thiệu nhà phân phối dầu nhớt cấp 1 tại Hà Nội, miền Bắc Việt Nam

  Công Ty TNHH Thương Mại Yên Hưng với tên thương hiệu trên thị trường dầu nhớt là “ Dầu nhớt Yên Hưng “ là 1 công ty lớn trên thị trường dầu mỡ nhờn dành cho máy móc, xe cộ và các ngành công nghiệp. Chúng tôi được thành lập từ năm 2006, tiền thân là 1 đại lý nhỏ chuyên cung cấp dầu mỡ và thiết bị vật tự công nghiệp. Bằng những nỗ lực không ngừng của mình chúng tôi đã lớn mạnh và trở thành 1 trong những nhà phân phối cấp 1 chiến lược của hãng dầu nhớt Shell tại Việt Nam. Thị trường chúng tôi phân phối là tại Hà Nội và tất cả các tỉnh thành miền Bắc Việt Nam.

  Đến với Yên Hưng các bạn sẽ được những gì?

  - Sản phẩm chất lượng, hàng chính hãng.

  - Giá thành tốt, vừa lòng mỗi khách hàng, mỗi doanh nghiệp.

  - Tư vấn kỹ thuật sâu sắc, hỗ trợ bán hàng nhanh, hỗ trợ vận chuyển an toàn, kịp thời gian.

  - Dịch vụ sau bán hàng tận tình, chu đáo.

  - Nguồn hàng không giới hạn dù đơn hàng nhiều hay ít.

  Các sản phẩm dầu nhớt tại Yên Hưng

  1. Dầu Thủy Lực
  2. Dầu Động Cơ
  3. Mỡ Bôi Trơn
  4. Dầu Bánh Răng
  5. Dầu Máy Nén Khí
  6. Dầu Tuần Hoàn
  7. Dầu Rãnh Trượt

  Dầu Shell là 1 trong 5 thương hiệu dầu nhớt chất lượng hàng đầu thế giới. Sản phẩm của Shell đã được khẳng định qua những thử nghiệm khắt khe nhất về độ bền nhiệt, khả năng chịu tải nặng, khả năng chống oxy hóa ... Và minh chứng rõ ràng nhất là được khách hàng đón nhận và sử dụng rất nhiều. Mới chỉ trải qua chưa tới 200 năm hình thành và phát triển, đi sau những thương hiệu khác rất nhiều nhưng Shell nhanh chóng khẳng định được mình bởi sự đầu tư vô cùng mạnh mẽ vào khoa học kỹ thuật, nhân lực và công nghệ. Hiệp hội dầu nhớt thế Giới đã liệt kê Shell vào TOP 10 thương hiệu dầu nhớt liên tiếp đạt sản lượng cao nhất trong 10 năm liên tiếp. Sử dụng sản phẩm dầu nhớt Shell sẽ mang tới cho máy móc của bạn sử bảo vệ hoàn hảo nhất.

  Đối tác

  • Đối tác 1
  • Đối tác 2
  • Đối tác 3
  • Đối Tác 4
  • Đối Tác 5
  • Đối Tác 6
  • Đối Tác 9
  • Đối Tác 10
  • Đối Tác 11