• Logo
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI YÊN HƯNG

   NHÀ PHÂN PHỐI CHIẾN LƯỢC CỦA SHELL

  • Enlish
  • Việt Nam
 • Hotline: 0902173585
 • Tin tức & Sự kiện

  Nhớt caltex 20w50 | Địa chỉ cung cấp dầu nhớt (Chính Hãng) tại Hà Nội

  Thứ ba, 11:37 Ngày 24/10/2017.

  Nhớt Caltex Havoline Formula SAE 20W50

  Đây là loại dầu nhớt chuyên dùng cho xe hơi các loại. Nhớt caltex 20w50 là loại nhớt đa cấp ổn định cao với lực cắt. Sản phẩm được pha chế từ các loại dầu gốc và ứng dụng chủ yếu cho các động cơ xăng, xe hơi, xe tải nhẹ với nhưng yêu cầu hiệu năng mới nhất API SM trong tất cả các điều kiện vận hành khắc nghiệt nhất.

  dầu nhớt caltex

  Với công nghệ pha chế “ là chắn chống cặn “ Deposit ShieldTM mang tới khả năng bảo vệ vượt trội giúp hệ thống luôn được làm sạch, chạy êm ái trong những điều kiện làm việc cũng như môi trường làm việc ô nhiễm, khói bụi.

  Ưu điểm vượt trội của Caltex Havoline Formula SAE 20W50

  Kéo dài tuổi thọ động cơ:

  Với công nghệ pha chế hiện đại sử dụng hệ phụ gia chống mái mòn gốc kim loại hữu cớ chất lượng cao mang đến khả năng chống mài mòn tuyệt vời giúp nâng cao tối đa khả năng bảo vệ cho động cơ ở mọi điều kiện hoạt động kể cả đối với những hệ thống supáp với cấu tạo phức tạp nhất cũng như hệ thống supáp với chu kỳ thay đổi liên tục. Khi máy móc bắt đầu khởi động cũng là lúc các thành phần bên trong hệ thống bắt đầu chuyển động cọ xát vào nhau sinh ra ma sát lớn nhất nếu sử dụng loại dầu nhớt không tốt thì giai đoạn khởi động này sẽ không đảm bảo được khả năng bôi trơn và hỗ trợ chuyển động và sẽ sinh ra nhiều ma sát. Caltex 20W50 sẽ giúp khắc phục tối đa tình trạng này.

  Duy trì hiệu năng và công suất cao:

  Không chỉ có chứa hệ phụ gia chống mài mòn mà Caltex 20W50 còn chưa hệ phụ gia tẩy rửa gốc kim loại và phụ gia phân tán không tro. Thông qua giải pháp kiểm soát cặn bẩn tại xécmăng và pittong khi máy móc làm việc ở điều kiện nhiệt độ cao sẽ duy trì và nâng cao hiệu suất làm việc của hệ thống một cách vô cùng đáng kể.

  Giảm thiểu tối đa chi phí bảo trì, bảo dưỡng:

  Khi sử dụng máy móc chúng ta thường gặp phải hiện tượng tắc lọc, xuất hiện cặn bùn trong đường nhớt, trong cácte cũng như hệ thống xu páp thì nguyên nhân là do nhớt bị phân hủy dẫn tới khả năng bảo vệ kém sinh ra ma xát, ăn mòn dẫn tới hình thành các hạt cặn bẩn tích tụ. Sử dụng nhớt Caltex 20W50 sẽ hạn chế tối đa hiện tượng này.

  Mức tiêu hao nhớt thấp:

  Như đã nói ở trên Havoline Formula Caltex 20W50 có chứa những phụ gia đặc biệt để cải thiện độ nhớt tối đa cho nên hạn chế thấp nhất sự thất thoát nhớt lọc ở xec-mang. Duy trì độ nhớt ổn định tại khu vực xemang tại những điều kiện làm việc khăc nghiệt.

  Ứng dụng chính của Caltex 20W50

  1. Sử dụng cho động cơ xăng xe hơi
  2. Sử dụng cho động cơ xăng xe tải nhẹ
  3. Sử dụng cho động cơ xăng 4 thì trên những thiết bị động lực cầm tay được các nhà SX khuyến cáo sử dụng loại nhớt động cơ xe hơi bình thường

  Nhà phân phối dầu nhớt uy tín tại Hà Nội

  Tại Hà Nội có rất nhiều những địa chỉ cũng như các nhà phân phối dầu nhớt chính hãng. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều những cửa hàng, đại lý gian dối trong kinh doanh, bày bán những sản phẩm không chính hãng, chất lượng kém. Nếu các Quý khách đang cần sử dụng dầu nhớt Caltex thì https://www.caltex.com/vn/vi.html chính là địa chỉ uy tín mà chúng tôi giới thiệu tới các bạn. Còn tại Công Ty TNHH Thương Mại Yên Hưng chúng tôi thì chúng tôi là 1 trong những nhà phân phối chính thức của hãng dầu nhớt Shell cao cấp tại Việt Nam. Công Ty Yên Hưng chúng tôi được thành lập và phát triển đã hơn 11 năm và xây dựng được thương hiệu cũng như mạng lưới khách hàng rộng khắp đất nước. Chúng tôi cung ứng đầy đủ các sản phẩm cho máy móc, trong đó có những loại tương đương và cao cấp hơn chủng loại dầu nhớt Caltex mà bạn đang sử dụng.

  >> Đối với các loại dầu nhớt cho động cơ các bạn có thể xem tại đây: http://yenhung.vn/dau-dong-co

  >> Đối với các loại dầu nhớt cho hệ thống thủy lực các bạn có thể xem tại đây: http://yenhung.vn/dau-thuy-luc

  >> Đối với các loại mỡ bôi trơn cho máy móc các bạn có thể xem tại đây: http://yenhung.vn/mo-boi-tron

   

  Công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào có thể liên hệ: 0981 124 179

  Mua hàng thì liên hệ với bộ phận kinh doanh: 0902 173 585

  Cảm ơn Quý khách đã quan tâm tới bài viết của chúng tôi !

  Đối tác

  • Đối tác 1
  • Đối tác 2
  • Đối tác 3
  • Đối Tác 4
  • Đối Tác 5
  • Đối Tác 6
  • Đối Tác 9
  • Đối Tác 10
  • Đối Tác 11