• Logo
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI YÊN HƯNG

   NHÀ PHÂN PHỐI CHIẾN LƯỢC CỦA SHELL

  • Enlish
  • Việt Nam
 • Hotline: 0902173585
 • Tin tức & Sự kiện

  Những điều nên biết về nguồn gốc và chất lượng dầu truyền nhiệt Shell

  Chủ nhật, 15:13 Ngày 10/07/1988.

  Dầu truyền nhiệt Shell là sự lựa chọn tối ưu cho đa số hệ thống truyền nhiệt trong ngành công nghiệp. Đây cũng là sản phẩm dầu truyền nhiệt ưa chuộng sử dụng ở nhiều quốc gia. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến nguồn gốc xuất xứ của hãng dầu truyền nhiệt này. Hãy cùng Yên Hưng tìm hiểu về thương hiệu và chất lượng sản phẩm qua bài viết dưới đây.

  Tìm hiều chi tiết về nguồn gốc dầu truyền nhiệt

  Tìm hiều chi tiết về nguồn gốc dầu truyền nhiệt

  Dầu truyền nhiệt Shell và nguồn gốc xuất xứ

  Đây là sản phẩm dầu nhớt sản xuất bởi hãng dầu nhớt Shell. Pha chế theo công nghệ hiện đại từ dầu gốc cao cấp với hệ phụ gia đa năng. Sử dụng phổ biến cho hệ thống truyền nhiệt trong ngành công nghiệp.

  Đặc biệt những ngành giấy, may mặc, giày da, hỗ trợ cho hệ thống truyền nhiệt hay thiết bị trao đổi nhiệt. Khi hoạt động đạt yêu cầu kỹ thuật đặt ra về nhiệt độ và đảm bảo an toàn và chính xác. Dầu truyền nhiệt có chức năng bôi trơn, truyền nhiệt và nâng cao hiệu suất làm việc cho hệ thống truyền nhiệt.

  Thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng đến từ Hà Lan

  Shell là công ty có tên ban đầu là Royal Dutch Shell thành lập năm 1907. Cũng là công ty dầu khí nhiều quốc gia liên kết giữa Hà Lan và Anh và là tập đoàn năng lượng tư nhân đứng thứ hai trên thế giới.

  Shell trở lại Việt Nam vào năm 1988, khi Việt Nam ban hành Luật đầu tư nước ngoài. Hoạt động tiếp thị cũng như phát triển kinh doanh của Shell Hạ nguồn bắt đầu từ năm 1989. 4 năm sau đó đã thành lập Văn phòng Đại diện Quốc tế Shell tại Hà Nội; Thành phố Hồ Chí Minh.

  Nguồn gốc dầu truyền nhiệt thương hiệu Shell

  Nguồn gốc dầu truyền nhiệt thương hiệu Shell

  Hiện nay, Shell hoạt động với pháp nhân công ty Shell Việt Nam TNHH. Dầu truyền nhiệt Shell sản xuất tại Việt Nam, Thái Lan theo tiêu chuẩn của Shell toàn cầu. Vậy nên người tiêu dùng hãy yên tâm về chất lượng và độ bền bỉ của dầu.

  Chất lượng của dầu truyền nhiệt hãng Shell

  Dầu truyền nhiệt không chỉ công nghệ pha chế hiện đại, chiết xuất từ dầu gốc tinh lọc cao cấp. Bên cạnh đó sản phẩm có hệ phụ gia chất lượng sản xuất theo công nghệ hiện đại của Hà Lan. Chúng ta cùng tìm hiểu chất lượng ưu việt của sản phẩm này.

  Dầu truyền nhiệt Shell giúp kéo dài chu kỳ bảo dưỡng thiết bị

  Sản phẩm có hệ số truyền nhiệt cao, có thể làm việc trong dải nhiệt độ từ 320°C – 340°C. Pha chế từ dầu khoáng tinh chế chọn lọc, sở hữu khả năng chống cracking, oxy hóa và quánh dầu.

  Hỗ trợ kéo dài tuổi thọ dầu, bảo đảm truyền nhiệt tối ưu và tuần hoàn bơm tốt. Qua đó nhiệt độ màng dầu trên bề mặt thiết bị truyền nhiệt không thể quá giới hạn nêu trên.

  Duy trì hiệu suất làm việc của hệ thống truyền nhiệt

  Độ nhớt thấp sẽ giúp dầu có độ loãng và truyền nhiệt trong phạm vi có nhiệt độ rộng. Dầu truyền nhiệt Shell có áp suất hơi mức thấp nên có khả năng chống cracking dầu. Giảm tối đa sự hình thành những sản phẩm phân hủy dễ bay hơi.  

  Khả năng bôi trơn chống mài mòn hệ thống

  Là dầu không gỉ và có độ hòa tan cao, làm giảm sự hình thành cặn. Thông qua cách giữ những sản phẩm oxy hóa trong dung dịch và giữ sạch mặt trong thiết bị trao đổi nhiệt.

  Khả năng bôi trơn của dầu truyền nhiệt

  Khả năng bôi trơn của dầu truyền nhiệt

  Giảm nguy cơ cháy nổ

  Hệ thống máy hoạt động liên tục trong nhiều giờ mà không có sự hỗ trợ của dầu truyền nhiệt thì sẽ dẫn đến quá tải. Điều này vô cùng nguy hiểm và gây ra tình trạng cháy nổ bất cứ lúc nào. Vậy nên, đa số các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều lựa chọn dầu truyền nhiệt nhằm bảo đảm sự an toàn.

  Cần chú ý gì khi sử dụng dầu truyền nhiệt?

  Ngoài những công dụng của dầu truyền nhiệt thì khi sử dụng người tiêu dùng cần phải ghi nhớ những lưu ý sau. Nhằm để đảm bảo hệ thống thiết bị đang sử dụng sẽ luôn hoạt động tốt.

  - Cần thay dầu theo định kỳ để giúp bảo vệ và duy trì hiệu quả làm việc của hệ thống.

  - Mỗi một hệ thống truyền nhiệt sẽ có chế độ làm việc riêng và công suất khác nhau. Cần lựa chọn dầu truyền nhiệt phù hợp và nên chọn dầu theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Điều này sẽ kéo dài thời gian sử dụng dầu cũng như tăng tuổi thọ cho thiết bị.

  - Lựa chọn dầu theo đặc tính sản phẩm, có độ nhớt phù hợp với động cơ. Đáp ứng nhu cầu truyền tải nhiệt, khả năng chống oxy hóa, truyền nhiệt hiệu quả, khả năng làm sạch bề mặt kim loại tốt.

  - Hãy mua dầu truyền nhiệt Shell tại cửa hàng có thương hiệu để đảm bảo chắc chắn về chất lượng và giá.

  Công Ty TNHH Thương Mại Yên Hưng chuyên cung cấp dầu nhớt công nghiệp chính hãng

  Công Ty TNHH Thương Mại Yên Hưng chuyên cung cấp dầu nhớt công nghiệp chính hãng

  Địa chỉ phân phối uy tín của Shell khu vực phía Bắc

  Công ty TNHH thương mại Yên Hưng chính là nhà phân phối chiến lược dầu nhớt Shell. Với kinh nghiệm trên 10 năm trên lĩnh vực này. Dầu truyền nhiệt tại Yên Hưng được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

  - Cung cấp dầu nhớt đảm bảo chính hãng. Có phát hiện hàng giả, hàng nkém chất lượng sẽ được hoàn tiền 100% và đền bù tổn thất.

  - Nhiều ưu đãi rất hấp dẫn và nhiều dịp khuyến mãi lớn dành cho khách hàng.

  - Giảm 10% khi trực tiếp tới mua hàng. Có chiết khấu cao cho đối tác và khách hàng thân thiết.

  - Tư vấn viên nhiệt tình, trách nhiệm và được đào tạo bài bản.

  Tổng hợp những thông tìn cần thiết về dầu truyền nhiệt Shell trong bài viết. Hy vọng khách hàng nắm được nguồn gốc cũng như chất lượng của dòng sản phẩm này. Hãy liên hệ với Yên Hưng để được hỗ trợ tư vấn và mua hàng với giá ưu đãi.

  Đối tác

  • Đối tác 1
  • Đối tác 2
  • Đối tác 3
  • Đối Tác 4
  • Đối Tác 5
  • Đối Tác 6
  • Đối Tác 9
  • Đối Tác 10
  • Đối Tác 11