• Logo
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI YÊN HƯNG

   NHÀ PHÂN PHỐI CHIẾN LƯỢC CỦA SHELL

  • Enlish
  • Việt Nam
 • Hotline: 0902173585
 • Tin tức & Sự kiện

  Các loại dầu thủy lực thông dụng nhất hiện nay

  Thứ hai, 10:01 Ngày 10/07/2017.

  Trên thị trường dầu nhớt tại Việt Nam nói chung và thị trường dầu nhớt tại Hà Nội nói riêng hiện có rất nhiều dòng sản phẩm dầu thủy lực của nhiều thương hiệu khác nhau như: Shell, BP, Total, Caltex, Mobil . . . Nhìn chung các thương hiệu này đều là nơi sản xuất ra những nhãn hàng dầu dùng cho hệ thống thủy lực tốt nhất. Xong không phải cứ dầu tốt là có thể dùng được cho hệ thống của bạn. Vậy bài viết sau đây sẽ cho bạn biết có bao nhiêu dòng sản phẩm dầu thủy lực chính và cách chọn lựa dầu nhờn như thế nào là phù hợp nhất.

  dầu thủy lực chính hãng tốt

  Những lưu ý khi chọn mua dầu thủy lực

  Dầu thủy lực là sản phẩm dầu bôi trơn được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp, dầu có nhiều độ nhớt khác nhau. trên thị trường hiện nay chủ yếu là dầu thủy lực có độ nhớt 32, 46, 68. Ngoài ra còn có dầu thủy lực chống cháy. Dầu có chức năng bôi trơn đồng thời cũng có chức năng truyền tải năng lượng, làm mát và giảm ma sát sinh, chống lại các tác nhân gây mài mòn, ăn mòn bề mặt kim loại trong hệ thống thủy lực. Ngoài ra dầu còn có khả năng chống tạo bọt, cặn bẩn… tăng khả năng bôi trơn hoàn hảo cho đầu. dưới đây là một số chú ý khi chọn mua dầu thủy lực.

  Lựa chọn theo khuyến cáo của nhà sản xuất:

  Bạn nên chọn mua dầu theo khuyến cáo của các hãng sản xuất động cơ máy móc để lựa chọn được loại dầu phù hợp. Một số nơi khí hậu nóng thì nên chọn các loại dầu độ nhớt cao như dầu thủy lực 46, 68, 100. Một số nơi có nhiệt độ thấp nên chọn dầu có độ nhớt thấp hơn dầu thủy lực 32.

  Hiện nay với công nghệ sản xuất hiện đại, các loại máy móc mới thường sử dụng các loại dầu thủy lực có độ nhớt thấp (dầu thủy lực 32). Đối với các loại máy móc đã sử dụng thời gian dài thì nên sử dụng dầu có độ nhớt cao để đảm bảo duy trì ổn định hoạt động cho động cơ thiết bị máy móc.

  Vì vậy để lựa chọn dầu nhớt thủy lực phù hợp với khuyến cáo chúng ta cũng cần quan tâm hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất OEM để chọn đúng loại dầu thủy lực có độ nhớt 32, 46, 68 phù hợp.

  Lựa chọn theo hãng sản xuất:

  Trên thị trường hiện nay có nhiều loại dầu nhớt khác nhau được nhiều hãng dầu nhớt nổi tiếng sản xuất. Mỗi hãng dầu nhớt đều có những ưu nhược điểm riêng. Bởi mỗi thương hiệu dầu nhớt lại có công nghệ pha chế riêng, sử dụng dầu gốc, hệ phụ gia có tỉ lệ khác nhau. Vì vậy chất lượng mỗi hãng dầu cũng khác nhau. Một số hãng dầu nhớt nổi tiếng: Caltex, Shell, Mobil, Total… Đây là những hãng sản xuất dầu nổi tiếng trên thế giới được nhiều doanh nghiệp khuyến cáo nên sử dụng.

  Lựa chọn dầu theo môi trường làm việc:

  Mỗi trường làm việc ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của động cơ thiết bị máy móc. Nhiệt độ môi trường ảnh hưởng đến độ nhớt. Vì vậy bạn cần lựa chọn loại dầu có độ nhớt phù hợp, có độ bền nhiệt cao, độ nhớt ít thay đổi theo nhiệt độ của môi trường. Từ đó thời gian sử dụng dầu sẽ được lâu dài giúp bạn tiết kiệm chi phí.

  Giá cả:

  Lựa chọn dầu thủy lực có giá cả phù hợp với thị trường. Đồng thời bạn cũng nên chú ý đến chi phí khi thay dầu. Lựa chọn dầu có giá cả phù hợp giúp bạn tiết kiệm được chi phí.

  Vừa rồi là một số lưu ý khi chọn mua dầu thủy lực giúp bạn lựa chọn được loại dầu tốt nhất cho động cơ thiết bị máy móc.

   

  Sản phẩm được cung cấp bởi:

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI YÊN HƯNG

  Địa chỉ: Số 05 - Biệt Thự 3 thuộc KĐT Trung Văn Vinaconex 3 - Trung Văn - Từ Liêm - HN

  Điện thoại: 0902 173 585

  Email: yenhungsales123@yenhung.vn

  Website: http://yenhung.vn/


   

  Đối tác

  • Đối tác 1
  • Đối tác 2
  • Đối tác 3
  • Đối Tác 4
  • Đối Tác 5
  • Đối Tác 6
  • Đối Tác 9
  • Đối Tác 10
  • Đối Tác 11