• Logo
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI YÊN HƯNG

   NHÀ PHÂN PHỐI CHIẾN LƯỢC CỦA SHELL

  • Enlish
  • Việt Nam
 • Hotline: 0902173585
 • Tin tức & Sự kiện

  Chọn mua loại dầu thủy lực 46 của hãng nào tốt ?

  Thứ năm, 14:49 Ngày 02/11/2017.

  Để trả lời cho những câu hỏi của Quý khách hàng như mua dầu thủy lực 46 ở hãng nào thì tốt nhất? Sản phẩm có độ nhớt bao nhiêu thì bôi trơn và bảo vệ hệ thống tốt nhất . . . Thì hôm nay dầu nhớt Yên Hưng xin gửi tới toàn thể các Khách hàng những thông tin tổng quan về những hãng dầu thủy lực 46 đang được tin dùng nhiều bởi giá thành và chất lượng mà nó đem lại.

  Ở vị trí số 1 là dầu thủy lực 46 Shell

  Dầu thủy lực 46 Shell hay còn gọi với cái tên Shell Tellus S2 MX 46, thì đây là dòng sản phẩm được sản xuất tại nhà máy sản xuất dầu nhớt Shell với trụ sở Việt Nam tại KCN Gò Dầu thuộc tỉnh Đồng Nai. Sản phẩm này được xem như là bước đột phá trong công nghệ bôi trơn của Shell. Chất lượng cao và giá thành hợp lý là những cụm từ không thể chính xác hơn khi miêu tả về dòng sản phầm chất lượng này

  dầu thủy lực tellus mx 68

  Rất phù hợp với túi tiền, với chi phí bỏ ra của người tiêu dùng khi cần sử dụng. Sản phẩm mang lại sự vận hành vô cùng mạnh mẽ qua công nghệ pha chế hiện đại giúp các công ty tiết kiệm tối đa chi phí bảo trì bảo dưỡng nhưng năng suất công việc thì không hề bị giảm sút, hiệu suất hệ thống được duy trì ổn định giúp doanh nghiệp tiết kiệm 1 khoản chi phí không hề nhỏ. Không những thế Shell Tellus S2 MX 46 còn mang lại khả năng bảo vệ chống ăn mòn vô cùng hiệu quả điều này giúp tăng tuổi thọ của dầu sử dụng trong hệ thống lên nhiều lần. Mức ổn định rất tốt khi làm việc tại điều kiện nhiệt khắc nghiệt và phải làm việc trong thời gian dài và liên tục, sản phẩm chất lượng hoàn toàn đáp ứng được mọi tiêu chuẩn của thiết bị thủy lực hiện thời.

  Thủy lực Mekong 46

  dầu thủy lực Mekong

  Với Mekong 46 thì ta có Mekong Canary CS 46 là 1 dòng sản phẩm thuộc nhóm dầu nội địa và sản xuất chính hãng tại Công Ty Cổ Phần Hóa Dầu Mekong mà trước đó ra đời với tên gọi Công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Mekong. Dầu thủy lực Mekong CS 46 là sản phẩm dầu cho hệ thống thủy lực với những ưu điểm nổi trội là khả năng ức chế bọt qua đó ngăn chặn hiện trạng sủi bọt trong các bơm thủy lực và pittông. Các sản phẩm sản xuất tại Mekong đều được pha chế với công nghệ tiên tiến đó là sự kết hợp giữa dầu gốc khoáng cao cấp với hệ phụ gia được chọn lọc cặn cẽ với mục đích tạo ra sự bôi trơn mạnh mẽ trong mọi hoạt động kể cả tải trọng thấp hay cao. Sản phẩm được tin dùng nhiều trong những hệ thống truyền động thủy lực bơm cánh quạt, bơm chân không cùng với máy công cụ hay là các cơ cấu lái.

  Thủy lực Total 46

  Đây là sản phẩm dầu thủy lực khá thông dụng và được sử dụng trong vô cùng nhiều ngành công nghiệp tính tới thời điểm hiện tại. Loại dầu này được dùng bôi trơn cho các cơ cấu máy móc sản xuất là chính ngoài ra khả năng bôi trơn của Total 46 còn giúp chống mài mòn, giảm thiểu ma sát, chống oxy hóa và tách nước vô cùng hiệu quả.

  dầu total chất lượng

  Ưu điểm nổi trội của Total 46 là khả năng chống mài mòn ưu hạng qua đó kéo dài tuổi thọ thiết bị, khả năng ổn định nhiệt giúp quá trình tạo cặn gần như không có hoặc là sẽ diễn ra lâu hơn. Độ ổn định oxy  hóa cao giúp tuổi thọ của dầu được nâng lên khá nhiều, Đặc biệt dòng sản phẩm này lọc rất nhanh chóng nếu như có bị nước xâm nhập, độ ổn định thủy phân tốt phòng tránh quá trình nghẹt bộ lọc nhờ thế thiết bị được đề phòng khỏi tình trang chống rỉ và ăn mòn.

  Thủy lực Petro 46

  PV Hydraulic VG 46 là sản phẩm dầu thủy lực không kẽm được sản xuất bởi thương hiệu dầu nhớt có danh tiếng là PV Oil. Đây là sản phẩm dầu thủy lực có thể chịu tải nặng, khả năng chống mài mòn cực cao và được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống truyền động thủy lực cũng như mọi hệ điều khiển. Nó đã đạt được rất nhiều tính năng ưu việt cho các bọ truyền dẫn thủy lực hoạt động tại những điều kiện khó khăn nhất.

  dầu thủy lực petro

  PV Hydraulic VG 46 là loại dầu có tuổi thọ rất cao. Có sự ổn định thủy phân rất tốt, khả năng tách nước và khả năng tách khí là không cần bàn cãi, tính năng lọc vô cùng thượng hạng. PV Hydraulic VG 46 được sản xuất từ dầu gốc chất lượng kết hợp với hệ phụ gia ngoại nhập cao cấp giúp sự hoạt động tốt và ổn định nhất trong điều kiện làm việc khắc nghiệt.

  Sản phẩm bôi trơn hiệu quả khác: dầu động cơ

  Đối tác

  • Đối tác 1
  • Đối tác 2
  • Đối tác 3
  • Đối Tác 4
  • Đối Tác 5
  • Đối Tác 6
  • Đối Tác 9
  • Đối Tác 10
  • Đối Tác 11